Ảnh cưới trên biển của Lã Thanh Huyền

Bộ ảnh cưới lãng mạn được Lã Thanh Huyền chụp cách đây 2 tuần tại một resort ở Nha Trang.
 Hôn lễ của Lã Thanh Huyền chỉ còn tính bằng ngày. Cảm xúc lớn nhất của “phụ nữ thế kỷ 21” bây giờ là hồi hộp, và mỗi lần xem lại ảnh cưới thấy “mình mặc váy cô dâu trông thật lạ…!”.

Ngày ăn hỏi đã diễn ra hơn một năm trước nhưng chú rể và gia đình 2 bên đã quyết định hoãn lễ cưới để Lã Thanh Huyền dành thời gian cho vai diễn Trần Thị Dung trong bộ phim Trần Thủ Độ (đạo diễn Đào Duy Phúc). Sau khi hoàn thành vai diễn, Lã Thanh Huyền đã bắt tay chuẩn bị cho hỷ sự trọng đại. Lễ cưới chính thức chỉ còn tính bằng ngày. Chia sẻ cảm xúc trước ngày lên xe hoa, Lã Thanh Huyền cho biết: “Tính đến thời điểm này, tôi thấy nhẹ nhõm vì mọi việc đã được chuẩn bị xong xuôi. Cảm xúc rõ rệt nhất có lẽ là sự hồi hộp. Mỗi lần xem lại ảnh cưới, thấy mình mặc váy cô dâu trông thật lạ. Hình như, bất cứ cô gái nào khi mặc trên mình bộ váy đó cũng đều trở nên đặc biệt như thế…”.

Bộ ảnh cưới lãng mạn được Lã Thanh Huyền chụp cách đây 2 tuần tại một resort ở Nha Trang. Để ra địa điểm chụp hình, phải đi tàu, Lã Thanh Huyền bị say sóng, nhưng đứng trước ống kính, “phụ nữ thế kỷ 21” vẫn tạo dáng… “ngon lành”. Bộ ảnh cưới được em trai Lã Thanh Huyền là Lukas thực hiện.
Cùng ngắm bộ ảnh cưới lãng mạn của Lã Thanh Huyền:

Theo Dân trí/Ngôi sao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét