[Love story] Khoai Nướng và khoai tây

Mình là Hoài Thương, sinh năm 1987, biệt danh là Khoai nướng. Cái tên Khoai nướng có từ ngày còn học đại học vì mình tròn như củ khoai và da thì đen như bị nướng. Chú rể hơn mình 5 tuổi, cũng mập mập tròn tròn nhưng lại trắng nên nếu có đặt theo tên khoai sắn thì có lẽ 'Khoai tây luộc' là hợp nhất.

Bọn mình quen nhau từ khi mình là sinh viên năm thứ 2, tính đến giờ cũng được 5 năm có lẻ rồi. Ban đầu, bố mẹ mình phản đối, tuy không vì lí do đặc biệt nhưng các cụ nói: "Không thích thằng cu béo lùn này". Mỗi khi chúng mình giận nhau, câu đầu tiên mà mình nói là "Chia tay đi", nhưng chẳng khi nào chúng mình giận nhau quá được một tuần vì thấy nhớ lắm lắm.
Tình yêu của chúng mình đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng nhờ tình cảm và sự chân thành của anh ấy đã thuyết phục được bố mẹ mình. Tháng 11 tới đây chúng mình sẽ chính thức về sống bên nhau. Bộ ảnh cưới của mình được chụp ở những địa điểm quen thuộc của Hà Nội như Thành cổ, đường Kim Mã và ở cả Đại học Nông nghiệp, ngôi trường cũ của chúng mình.NGuồn : ngoisao.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét