Hoa cưới cho mùa đông

Mùa đông, khi vạn vật chìm trong lạnh giá, cũng là lúc những đôi uyên ương gần bên nhau hơn để tình yêu sưởi ấm.

Một bó hoa cưới đẹp luôn là phụ kiện không thể thiếu biến cô dâu trở thành nữ hoàng cực kì lộng lẫy trong ngày  cưới, làm đấng phu quân sẽ không bao giờ quên ngày cưới tuyệt vời của đôi bạn. Trong mùa đông, bạn có không ít sự lựa chọn cho bó hoa cưới, kể cả những loại hoa trái mùa. Tuy có thể sang trọng độc đáo nhưng những loại hoa đó không chắc đủ độ bền đến hết buổi hôn lễ của bạn.
Cách chọn một bó hoa cưới mùa đông

Bó hoa cưới mùa đông đẹp phải ẩn chứa đặc điểm của mùa đông. Một vài điểm nhấn của mùa đông như cây thông, lá cây rụng, hoa tuyết và vài đặc điểm khác. Những loài hoa  đặc trưng của mùa đông có thể kể đến: hoa lan, hoa trạng nguyên, hoa loa kèn, hoa tú cầu….đặc biệt là hoa hồng. Phối hợp hoa với vài nét điểm xuyến khác như ruy băng, đá pha lê, bạn sẽ có một bó hoa cưới dễ thương và ấn tượng.
Hoa hồng đỏ là lựa chọn hàng đầu với đám cưới mùa đông
Màu sắc cũng đóng rất vai trò quan trọng. Thời tiết se lạnh cô dâu nên chọn những tông màu phấn hồng, đỏ, tạo nên bó hoa cưới ấm áp tràn ngập hạnh phúc trên tay cô dâu, thêm phần rực rỡ cho lễ cưới. Thỉnh thoảng xanh da trời cũng được xem như màu của mùa đông. Kết hợp màu sắc của bó hoa với màu của lễ phục cưới sẽ làm đám cưới của bạn thật hoàn hảo.
Mùa sắc hoa cưới mùa đông cũng cần rực rỡ và ấm nóng
Một điểm cần lưu ý thêm là sự thống nhất giữa bó hoa và bộ váy cưới. Nếu bạn mặc váy trắng, bó hoa cưới với sự kết hợp của màu trắng và đỏ sẽ rất đáng yêu. Nếu bạn mặc váy màu sữa hoặc màu ngà, màu trắng điểm vàng trên bó hoa cưới là sự lựa chọn lý tưởng . Màu vàng sẽ điểm sáng lấp lánh trên váy cưới, biến bạn thành cô dâu lộng lẫy và rực rỡ, xua đi sự ảm đạm của tiết trời.

Một số gợi ý để thiết kế bó hoa cưới hoàn hảo cho mùa đông
-  Đơn giản nhưng tao nhã với sự phối hợp giữa màu trắng hoa loa kèn và màu đỏ hoa hồng.

-  Bó hoa với tông trắng chủ đạo, phối hợp các loại: tuylip trắng, hoa thủy tiên, hoa đinh hương,hạt khuynh diệp và vài bông hoa tú cầu khác.

- Bó hoa với tông màu đỏ đậm, phối hợp giữa: hoa loa kèn đỏ với hồng đỏ và quả mọng trung quốc.

- Bó hoa với tông xanh, kết hợp hoa phi yến với hoa tú cầu xanh, hoa huệ xạ được bó tròn bằng dải ruy băng xanh.

Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây để biết những loại hoa tuyệt vời cho đám cưới mùa đông:
Thủy Anh tổng hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét