Love story: Đám cưới từ đám cưới

Tình yêu gõ cửa nhẹ nhàng. Em yêu anh vì sao thế nhỉ? Em yêu anh như yêu quê hương đất nước, như yêu những thứ vốn của mình.

Cô dâu Đoàn Thị Hoài Phương tâm sự về câu chuyện tình yêu với chú rể Hoa Hữu Ngân: "Mình gặp nhau trong đám cưới cô bạn thân rồi tình yêu chớm nở dần từ bãi biển Cửa Lò ngày ấy. Đại diện hai bên công ty nhà trai nhà gái mở tiệc giao lưu, trong đó có một người xa lạ luôn cười rất tươi với em. Cô dâu tỉ tê, rồi to nhỏ, sau lần đó, cô dâu, chú rể mời anh và em đi xem phim. Trên đường về, cả hai buôn chuyện tíu tít, và em bất ngờ khi thấy anh cũng ấn tượng về một chi tiết nhỏ trong phim như em vậy. Em tò mò, rồi tìm hiểu và yêu.
Em yêu cả cái nghề rửa bát, bán kem lúc anh làm ở bên Pháp kiếm tiền trang trải học phí. Đôi khi, em thần người ra mê mải ngắm anh, rồi trào dâng lên nỗi nhớ khôn nguôi. Lúc đó, em chỉ muốn hôn anh, chiếm hữu lấy đôi môi, ánh nhìn của anh. Hạnh phúc là gì, em đã không biết câu trả lời, cho đến khi gặp được anh. Hạnh phúc là nhẹ nhàng, hạnh phúc giản đơn. Năm nay, đôi bạn trẻ năm nào đã tiếp bước ông tơ bà mối để trở thành cô dâu, chú rể".0 nhận xét:

Đăng nhận xét