[Love story] Bạn thân - Bạn đời


Bạn thân, bạn đời 

'Tình yêu là thứ tình cảm đẹp nhất, chuyện đó thì không phải bàn cãi. Nhưng tôi dám mạo muội nói rằng tình yêu xuất phát từ tình bạn còn là một điều gì đó lung linh và kỳ diệu hơn nhiều. Tình yêu của chúng tôi được chắp cánh từ một tình bạn trong sáng như thế đấy'.

Bạn Nguyễn Duy Hòa tâm sự: "Thuở ấy, anh và tôi cùng chơi chung trong một nhóm. Anh vui tính và hòa đồng, còn tôi cứng rắn và ngang bướng không khác một thằng con trai. Tuy tính cách trái ngược nhưng hai đứa lại rất hợp gu, chuyện vui chuyện buồn đều tìm đến nhau để chia sẻ.
Rồi một ngày, tôi cảm nhận có sự khác lạ ở cử chỉ, thái độ, cách quan tâm và nhiều nhiều nữa. Tôi mơ hồ nhận ra rằng, hình như tình yêu đang đến. Thật tự nhiên, thật nhẹ nhàng, tôi và anh đã có một tình yêu cho riêng mình. Một tình yêu đẹp như giấc mơ và những giấc mơ đã không dứt.
Chúng tôi quyết định ký 'bản án chung thân' với nhau và ý tưởng về một album cưới là lạ bắt đầu nhen nhóm khi cả hai đều ngán ngẩm những tấm ảnh rập khuôn, được cho ra đời từ sự bành trướng của 'công nghệ tiệc cưới'. Tiêu chí là vừa thể hiện sự trẻ trung, nhí nhảnh của hai đứa, vừa mang một chút gì đó quái quái và đáng yêu.
Đội hình cho buổi chụp hình là một cặp tình nhân yêu mạo hiểm và thích mới lạ, một bà chị nhiếp ảnh yêu sự táo bạo, một nhỏ bạn thân cô dâu đầy nhiệt tình và một thằng bạn nối khố chú rể luôn sẵn sàng lăn xả . Ê-kíp nghiệp dư ấy đã không chỉ biến tấu ra một album hình cưới 'độc' mà còn cả những chuôĩ kỉ niệm không thể quên.
Tôi không làm sao đếm hết những trưa nắng lang thang hẻm phố Sài Gòn tìm kiếm phục trang, đạo cụ, bao lần cãi nhau, khóc lóc, bỏ về giữa đường, rồi có lúc tưởng chừng như muốn dẹp hết mọi thứ. Biết bao nhiêu giọt mồ hôi và cả nước mắt nữa... Để bây giờ cả hai đều có thể mỉm cười mãn nguyện bên nhau, cùng lật từng trang hình, từng trang hồi ký về ngày cưới của đôi mình".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét