[Love story] Mối tình đầu

Bước vào năm thứ nhất đại học, khi làm quen với chat chit trên Yahoo, mình đã 'accept' một nick lạ vào danh bạ. Và hai đứa đã để quên ở đó cho tới một năm sau, vào một ngày đẹp trời, hai nick cùng sáng một lúc và hai đứa bắt đầu trò chuyện.

Mình là Võ Thị Huyền, quê Nghệ An, ông xã là Phạm Tùng Lâm. Khi mới nói chuyện với nhau, chúng mình tâm sự ngày càng nhiều và những email trở thành điều không thể thiếu mỗi ngày. Hai tháng trò chuyện qua internet đủ để hai đứa thấy rằng tình bạn này là chân thật, hai đứa sắp xếp một cuộc hẹn đầu tiên, và đúng như lộ trình định sẵn, tình yêu sinh viên chớm nở.

Những câu chuyện, lời tâm sự qua mail ngày càng nhiều, và dường như là món ăn không thể thiếu mỗi ngày. Hai tháng trò chuyện qua internet đủ để hai đứa thấy rằng tình bạn này là chân thật, hai đứa sắp xếp một cuộc hẹn đầu tiên, và đúng như lộ trình định sẵn, tình yêu sinh viên chớm nở.

Tình cờ làm sao anh lại học cùng Đại học Nông nghiệp Hà Nội với mình. Lại thêm một khám phá thú vị khi hai đứa đều là mối tình đâu của nhau, có lẽ điều đó làm hai đứa thấy tình yêu thật thiêng liêng, cần phải trân trọng và xây đắp. Người ta nói, mối tình đầu thường không đến được với nhau, mình đã rất sợ câu nói ấy. Nhưng giờ hai đứa đã chứng minh được rằng câu nói ấy là sai.

Nguồn : Ngoisao.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét