[Love story] Thiên sứ tình yêu

Có một câu nói rằng, những người yêu nhau và đến được với nhau đều là do duyên phận. Với tôi, tôi tin điều đó.

Câu chuyện của tôi bắt đầu với hai nhân vật chính, một cô gái và một chàng trai sinh ra, lớn lên ở hai miền đất khác nhau. Mỗi người đều có một chí hướng và thế giới riêng. Họ cứ bước đi trên hai đường thẳng song song và ngỡ sẽ không bao giờ gặp nhau.
Sau 28 năm dài họ sinh ra trên đời, một ngày nọ, Thiên sứ tình yêu đã mang họ đến với nhau. Chàng trai ấy đã nói với cô gái rằng: "Anh sẽ làm tất cả những gì để trên môi em, người con gái anh yêu thương nhất luôn nở nụ cười. Anh không bao giờ muốn nhìn thấy những giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt bầu bỉnh của em nữa, anh không chịu nổi khi nhìn thấy em như vậy". Khi nghe những lời đó, cô gái rất cảm động trước tình cảm của chàng trai.
Từ đó, câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu, duyên nợ đã gắn kết họ lại với nhau mãi mãi. Người con gái ấy chính là tôi, Trương Thị Cẩm Tú, còn chàng trai đáng yêu của tôi là Lê Vân Đông. Chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau đi tiếp con đường tương lai kể từ ngày 20/10 tới. Đây là bộ ảnh cưới của chúng tôi thực hiện tại mảnh đất miền Trung có nắng, có gió, có anh và có em.


Nguồn : Ngoisao.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét