Love story : Trâu nước ham vui

Mình là Hồng Anh, chú rể của mình là Đăng Khoa, 2 đứa cùng tuổi, cùng là trâu nước ham vui. Chúng mình yêu nhau từ lúc còn sinh viên, lại học ngành nghệ thuật nên máu lãng mạn của cả hai nhiều vô bờ bến.

Chúng mình từng cùng nhau tưởng tượng ra bộ ảnh cưới hoành tráng ở những nơi xa xôi phù phiếm nào đó. Cuối cùng cũng đến ngày cập bến an toàn của hai đứa sau bao mưa gió bão bùng. cũng đến lúc cô dâu nào cũng thích, đó là chụp ảnh cưới.
Tự nhiên lúc chụp ảnh cưới thật chúng mình lại không muốn đi đâu xa cả. Cả hai chỉ muốn lưu lại những giây phút đáng nhớ của mình ngay tại thành phố thân yêu mà hai đứa đã sinh ra và lớn lên. Cả mình và chú rể cùng nghĩ: "Đây là quê mình mà, sao phải đi đâu xa chứ. Sài Gòn quê mình đẹp chán".
Chúng mình đúng là trâu nước ham vui nên trong một ngày chụp ảnh cưới mà lăn lê từ Đại lộ đông tây, tới quán cà phê, rồi ra bảo tàng và kéo nhau tới cả gầm cầu nữa. Chúng mình mê bộ ảnh cưới đến nỗi đám cưới xong xuối hết rồi mà hễ có cơ hội là cả hai lôi hình ra khoe.
Nhân đây chúc cho các cặp cô dâu chú rể nào sắp đi chụp hình cưới nhớ cười thả ga, nhí nhảnh hết cỡ như hai đứa mình để quên đi mệt mỏi và mấy chú rể đừng coi việc chụp hình cưới là cực hình nữa nha.0 nhận xét:

Đăng nhận xét