Màn tỏ tình flashmod ấn tượng của du học sinh Việt


Nhạc bài hát Can't Take My Eyes Off You bắt đầu nổi lên khi hai bạn trẻ dắt tay nhau bước ra sân trường. Cô gái bất ngờ và xúc động rơi nước mắt khi biết bạn trai đã chuẩn bị từ trước màn flash mob hoành tráng để cầu hôn với mình. Đoạn video lãng mạn của hai bạn trẻ người Việt ở Đại học California, Mỹ làm 'điên đảo' cộng đồng mạng suốt nhiều ngày nay.

Nam (thứ hai từ trái sang) cùng tham gia màn flash mob.
Màn flash mob này diễn ra hôm 24/9 trong khuôn viên Đại học California, bang Los Angeles thu hút nhiều người tham dự. Không chỉ các sinh viên, màn đồng diễn đó còn có sự góp vui của người lớn  các em nhỏ.
Màn flash mob diễn ra trên nền nhạc các bài Can't Take My Eyes Off You và Kiss Me - Sixpence None the Richer. Kết thúc điệu nhảy, chàng trai tên Nam quỳ xuống trước bạn gái, các vũ công tham gia ban nãy cũng đồng loạt làm theo.
.
. Anh rất yêu em, và nếu em cho phép, anh muốn làm em được hạnh phúc. Anh hứa những ngày tới của chúng ta sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười, sự phiêu lưu và cả những điệu nhảy kinh khủng. Em là cô gái đẹp nhất anh từng thấy và em đã sở hữu trái tim anh. Em sẽ cưới anh chứ?", Nam xúc động nói lời cầu hôn rồi lấy ra trong túi chiếc nhẫn và lồng vào ngón áp úp cho Trang. Cô nàng bật khóc và ôm bạn trai. Đám đông xung quanh ùa vào chúc mừng hạnh phúc của đôi bạn trẻ và reo hò, cổ vũ.
Màn cầu hôn hoành tráng và lãng mạn khiến cô nàng khó lòng từ chối.

Sau khi xuất hiện trên YouTube, video nhận được nhiều bình luận ngưỡng mộ và chúc phúc của cộng đồng mạng. Nhiều bạn chia sẻ với cặp đôi Nam - Trang và còn tiết lộ cũng sẽ tỏ tình với bạn gái mình bằng một điệu nhảy. Ngoài những comment bằng tiếng Việt, một số bạn còn viết bằng tiếng Anh và cung cấp thêm "lý lịch trích ngang" của đôi bạn trên.
Sau màn cầu hôn ấn tượng này, mẹ Nam đã lên facebook viết: "Thật là ngày cuối tuần tuyệt vời với nhiều nước mắt, nụ cười, tiếng reo hò chúc mừng lời cầu hôn của Nam, con trai tôi, với cô gái xinh đẹp tên Trang. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã yêu thương và ủng hộ...". Theo Huffington Post, Nam là cựu sinh viên Đại học California và sân trường nơi diễn ra màn nhảy flash mob là nơi cậu và Trang lần đầu tiên gặp nhau.
Bình Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét