Những website hữu ích cho cô dâu chú rể

Các website cưới sau đây có thể là trang danh bạ các sản phẩm, vật dụng cho ngày cưới hoặc một trang web tin tức tổng hợp nhưng bao gồm cả một chuyên mục dành cho đám cưới … Tuy nhiên, dù thuộc phân loại nào về nội dung thì các website nước ngoài dưới đây cũng vô cùng bổ ích để bạn tham khảo và tự hình dung cho ngày cưới. Bạn cũng có thể cập nhật và điều chỉnh những xu hướng, thông tin từ các website này sao cho phù hợp nhất với ngày cưới của chính mình. 
Đừng quên rằng bạn cũng có thể tìm đến các nhà cung cấp tại Việt Nam để đặt các sản phẩm mà bạn yêu thích. Nhưng bạn nên lưu ý rằng những ý tưởng, những sản phẩm của một số website cưới dưới đây đều có nguồn gốc rõ ràng. Bạn không nên dùng chúng với mục đích lợi nhuận hay có ý định dùng chúng dưới thương hiệu, tên gọi cá nhân của bạn. 


Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho các CD-CR tổ chức một ngày cưới hoàn hảo.  
Lên kế hoạch:
♥♥♥♥ www.google.com/weddingsGoogle Wedding không phải là một trang web tổng hợp các ý tưởng cưới độc đáo nhất, nhưng là một trang web hữu ích nhất dành để lên kế hoạch cho ngày cưới. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ “nhẹ gánh” với những công cụ hỗ trợ việc lên kế hoạch vô cùng tiên lợi của ‘ông trùm’ này.  
www.weddingguideasia.comNếu bạnthực có ý định tổ chức “Đám cưới Điểm đến” (Wedding Destination) tại khu vực Châu Á thì hiện tại đây là website tốt nhất dành cho bạn để lên kế hoạch ngay từ bây giờ.
* Wedding Destination: Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những đám cưới kết hợp với du lịch trong hoặc ngoài nước. 
Ý tưởng cưới:
♥♥♥♥ www.theprettyblog.com |  www.greenweddingshoes.com | www.projectwedding.com |www.marthastewartweddings.com/inspiration: Nơi bạn sẽ tìm thấy những cảm hứng tuyệt vời nhất, những ý tưởng sáng tạo nhất, những chi tiết đẹp nhất cho tiệc cưới của chính bạn.   
Chi tiết và trang trí:
♥♥♥♥ www.etsy.comEtsy nghe có vẻ lạ hoắc đối với các cô dâu cũng bởi vì trang web này không hoàn toàn là về cưới. Tuy nhiên, các cô dâu và chú rể có thể an tâm rằng tại đây không thiếu bất kỳ phân mục nào liên quan đến lĩnh vực này. Đây là một trong những trang web mà càng khám phá bạn sẽ càng ngạc nhiên. Đặc biệt nếu bạn kéo chuột xuống dưới cuối website, khu vực có dòng link English (US) / $ United States Dollar / Vietnam bạn có thể tìm thấy những sản phẩm thuộc các shop Việt Nam. 
www.hreepotatofourshop.com | www.heritageandcraft.comBạn có thể sẽ cảm thấy như đang lạc vào miền đồng quê thanh bình và lãng mạn với toàn bộ các chi tiết đều mang màu sắc “vintage”.   
www.lunabazaar.comGiao diện không được mát mắt như các website cưới khác nhưng nếu bạn không thể nghĩ ra được bất kỳ ý tưởng trang trí nào cho bàn tiệc của mình thì có thể tham khảo các lựa chọn có tại đây.


Thiệp cưới:
www.weddingpaperdivas.comMột kho thiệp cưới được phân loại cực kỳ chi tiết. Để khỏi choáng ngợp, bạn nên định sẵn một phong cách, hoặc một thể loại cho chiếc thiệp của bạn (monogram, typography…). 
♥♥♥♥ www.smockpaper.com/blogSmock rất đáng yêu và gần gũi. Bạn sẽ phải mỉm cười với những chiếc thiệp có in dòng chữ: The more I have known you, the more have I lov’d.
www.minted.com: Chỉ có thể nói rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn chính mình rằng đã click vào dòng link này. 
Hoặc bạn có thể tham khảo thêm 3 địa chỉ:: www.paper-source.com | www.papyrusonline.com |www.azulsahara.com
Hoa cưới:
www.bridesign.com: Rất thiết thực. Bạn có thể vừa xem và ghi nhớ tên gọi của các loại hoa (khá quan trọng) vừa hình dung được chúng trông sẽ như thế nào trong ngày cưới của bạn. 
www.brides.com/wedding-ideas/wedding-flowersChúng ta không thể tìm ở đâu những ý tưởng cắm hoa tuyệt vời hơn là tại website cưới của tạp chí Brides.
Quà tặng khách mời:
www.myownlabels.com:Không bao giờ là thừa hoặc lãng phí thời gian khi tham khảo trước cho mình những món quà trước khi thực hiện chúng, càng không uổng công vô ích nếu bạn tìm kiếm những ý tưởng tại website này. 
Tham khảo thêm các địa chỉ sau đây: www.beau-coup.com/most-popular-wedding-favors.htm(♥♥♥♥) |  www.rollingpinproductions.com
Sức khỏe và Làm Đẹp:
www.marieclaire.com/celebrity-lifestyle/articles/living/wedding-guide (♥♥♥♥): Chuyên mục hướng dẫn làm đẹp và ‘chuẩn bị tinh thần’ cho ngày cưới của Marie Claire là một trong những chuyên mục hay nhất và đáng xem nhất. Chuyên mục “Wedding Guide” của tờ tạp chí phụ nữ hàng đầu thế giới giúp bạn đẹp cả trong lẫn ngoài.

 

Tổng hợp:
♥♥♥♥ www.brides.comTốt đến mức bạn sẽ chẳng muốn bỏ đi nữa. 
www.zankyou.com: Một trong những website cưới lớn nhất hiện nay. Đặc biệt bạn có thể tạo cho mình một trang web cá nhân với Zankyou.
www.bhldn.com/explore-bhldnBạn không thể không choáng với kho ý tưởng và hình ảnh của thương hiệu BHLDN – một trong những thương hiệu dẫn đầu về dịch vụ cho ngày cưới như: vật dụng trang trí, thiệp mời, quà tặng, trang phục, phụ kiện ngày cưới…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét