Đám cưới bí mật của Vũ Thu Phương diễn ra tại Phú Quốc

(Dân trí) - Chiều 6/11 đám cưới của Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã diễn ra rất long trọng trên bờ biển Phú Quốc. Chú rể của Vũ Thu Phương là một người Campuchia gốc Việt tên là Trần Thanh Hải.
Thông tin Vũ Thu Phương lên xe hoa đã ồn ào khá lâu trong làng giải trí, tuy nhiên cặp đôi này rất kín tiếng về đám cưới của mình. Thậm chí, trong ngày cưới tại Phú Quốc của Vũ Thu Phương cũng chỉ có gia đình, người thân và rất ít bạn bè thân thiết mới được mời.
 
Vũ Thu Phương đã thành cô dâu!
“Đám cưới diễn ra rất trang trọng và lãng mạn, chú rể đã hát tặng cô dâu ca khúc “Bức thư tình đầu tiên” và tiệc cưới của họ sẽ kéo dài đến hết đêm. Chỉ có khoảng hơn 100 vị khách được mời,” một người bạn thân của đôi tân lang tân nương kể.
“Đám cưới được trang hoàng với tông màu trắng yêu thích của Vũ Thu Phương, cô dâu thay váy cưới theo từng nghi lễ của đám cưới còn chú rể thì rất lịch lãm trong trang phục Comple. Phương đã thay tất cả là 5 bộ váy và đều là váy do cô ấy tự thiết kế. Vũ Thu Phương vốn rất đẹp nhưng khi khoác lên mình bộ váy cưới, cô ấy trông càng tinh khôi hơn.”
“Đám cưới của Vũ Thu Phương đặc biệt ở chỗ, cô dâu và chú rể đi vào bờ bằng ca nô và họ có một đám cưới rất lãng mạn khi trao cho nhau nhẫn cưới và hôn nhau đúng lúc mặt trời lặn. Tôi nghĩ Vũ Thu Phương đã phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới này, cô ấy vốn là người rất lãng mạn và đây đúng là một đám cưới theo đúng ý cô ấy muốn,” người bạn này chia sẻ tiếp.
Được biết, sau đám cưới tại Phú Quốc, cặp đôi tân lang tân nương sẽ có những buổi ra mắt tại hai gia đình. Chồng của Vũ Thu Phương là Trần Thanh Hải, một doanh nhân đã từng trải qua một cuộc hôn nhân.
Phan Lê

0 nhận xét:

Đăng nhận xét