Ảnh cưới cực độc : Chụp ảnh cưới với… thây ma

TTO - Ai cũng muốn thực hiện một bộ ảnh cưới để đời. Riêng cặp đôi Juliana Park và Ben Lee đến từ California lại quyết định chụp ảnh cưới cùng… thây ma. Bộ ảnh cưới "độc" này đang gây sốt trong cộng đồng mạng những ngày gần đây.

Thây ma xuất hiện khi cô dâu và chú rể đang dã ngoại - Ảnh: Daily Mail
Bộ ảnh cho thấy Juliana Park và Ben Lee đang đi dã ngoại trên một ngọn đồi ở California thì một thây ma xuất hiện. Cả hai đã ra sức chống trả và cuối cùng tiêu diệt được thây ma này.
Nhiếp ảnh gia Amanda Rynda, người làm việc theo yêu cầu của cô dâu Juliana Park, cho biết: “Cặp đôi này yêu cầu tôi chụp một cái gì đó vui vui cho đám cưới của họ. Tôi hài lòng với ý tưởng thú vị của Juliana và Ben nên quyết định cùng làm việc với họ”.
Juliana tiết lộ thây ma trong ảnh là do Jason Boesch, người bạn và là đồng nghiệp của hai vợ chồng tại Disney Animation Studios, hóa trang.
Cả hai đang đi dã ngoại trên một ngọn đồi... - Ảnh: Daily Mail
...và thây ma xuất hiện - Ảnh: Daily Mail
Cặp đôi hoảng hốt - Ảnh: Daily Mail
Tìm cách chống trả - Ảnh: Daily Mail
Và đương nhiên, “anh chàng thây ma” này cũng xuất hiện một lần nữa trong đám cưới của họ. Juliana nói: “Chúng tôi nghĩ thật buồn cười khi anh ấy đến với bộ dạng thây ma. Nhưng chúng tôi cũng nghĩ về những người lớn tuổi trong bữa tiệc. Có thể họ sẽ sợ lắm”.
Ngay sau khi đăng tải những tấm ảnh này lên mạng cách đây vài ngày, Juliana Park và Ben Lee đã nhận được hàng ngàn lượt truy cập và bình luận của cư dân mạng. Nhiều cặp đôi còn bày tỏ mong muốn chụp những bộ ảnh tương tự như vậy.
Tấn công lại thây ma - Ảnh: Daily Mail
Đến lượt Julia đập vào mặt thây ma bằng một chiếc xẻng - Ảnh: Daily Mail
Cả hai đã tiêu diệt được thây ma - Ảnh: Daily Mail
Cô dâu và chú rể đã có một “chiến công” vẻ vang - Ảnh: Daily Mail
Cặp đôi này cho biết họ mong muốn những hình ảnh trong lễ cưới phải “khác người và trưởng thành”. “Chúng tôi thật sự rất hạnh phúc bởi nhận được những phản hồi tích cực từ phía người xem. Nhưng đặc biệt là dành cho Amanda, người đã tạo ra tất cả sự chú ý này” - Juliana nói.
THANH PHẠM (Theo Daily Mail)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét