Bức tranh lạ trong đám cưới của Vũ Thu Phương

Ban đầu, bức tranh hình một gốc cây khô cằn có vẻ lạc lõng trong đám cưới, không ít khách mời chê nó xấu xí. Nhưng khi kết thúc buổi tiệc, rất nhiều người ngạc nhiên về sự đổi thay bất ngờ của nó.

Mấy ngày nay báo chí rầm rộ đưa tin Vũ Thu Phương bất ngờ lên xe hoa trong một hôn lễ linh đình ở Phú Quốc. Chân dài gốc Thành Nam không tổ chức rầm rộ hay ồn ào mà chỉ mời chừng 100 người thân thiết, trong đó, có duy nhất hai nhân vật quen mặt của showbiz là Bình Minh và Lệ Quyên. Tuy nhiên, ở phút cuối vì những lý do riêng, hai nhân vật này đã lỗi hẹn với đôi tân lang và tân nương.
Theo nguồn tin từ một người thân thiết may mắn được góp mặt trong sự kiện này thì Vũ Thu Phương thay 5 chiếc váy xuyên suốt lễ cưới kéo dài vài tiếng đồng hồ. Cô chính thức trở thành bà Trần Thanh Hải ngay trong một hình trái tim được kết bằng những bông hoa trắng. Đó cũng là gam màu chủ đạo của đám cưới. Tất cả bàn ghế rồi cột hoa... đều được trang trí bằng sắc trắng tinh khôi và dịu dàng.
Vì nơi tổ chức hôn lễ nhìn thẳng ra bờ biển trong xanh, nên cô dâu và chú rể đã xuất hiện theo một cách thức vô cùng bất ngờ: cưỡi ca-nô, lướt sóng từ ngoài biển tiến vào.
Bên cạnh đó, Vũ Thu Phương cũng chuẩn bị sẵn bức tranh là một cái cây mà mới nhìn qua thì không ít người tặc lưỡi: "Sao mà... xấu xí và buồn cười thế?". Tuy nhiên, khi quan khách tới dự tiệc đều được mời in dấu vân tay và ký tên chúc mừng đôi vợ chồng mới cưới. Bản thân cô dâu chú rể cũng ký tên rồi in dấu vân tay lên bức tranh tay. Khi bữa tiệc kết thúc, cái cây khô cằn ban đầu đã trở thành một cái cây xum xuê hoa lá - một bức tranh rất ý nghĩa đối với cặp vợ chồng mới cưới.
Dù dư luận đồn thổi chồng mới cưới của Vũ Thu Phương có dòng dõi hoàng gia Cambodia, nhưng một nguồn tin thân thiết với cặp vợ chồng mới cưới khẳng định: "Anh ấy không phải hoàng thân quốc thích gì cả".
Những bí mật thú vị về đám cưới Vũ Thu Phương
Cái cây khô ban đầu...
Những bí mật thú vị về đám cưới Vũ Thu Phương
... đã xum xuê và tươi tốt như lời chúc mừng đôi vợ chồng mới cưới luôn hạnh phúc bền lâu.
Vũ Thu Phương và vị hôn phu ngày 6/11 vừa qua đã chính thức trở thành vợ chồng.
Vũ Thu Phương và vị hôn phu ngày 6/11 vừa qua đã chính thức trở thành vợ chồng.

Vũ Thu Phương chú rể Trần Thanh Hải khiến cho các khách mời bất ngờ khi cô dâu uyển chuyển diễn catwalk trên nền nhạc bài hát Bức thư tình đầu tiên do chính chú rể hát. Các trang phục đều do cô dâu thiết kế. Đây là tiết mục mà cả hai cố công luyện tập cho ngày trọng đại của cuộc đời.
Cô dâu Vũ Thu Phương rạng rỡ trong ngày cưới.
Cô dâu Vũ Thu Phương rạng rỡ trong ngày cưới. Ảnh: Q.T.
Trước đó, cô dâu chú rể xuất hiện khá ấn tượng khi ngồi trên chiếc ca nô từ biển tiến vào bờ để chào quan khách. Vũ Thu Phương được chú rể đỡ xuống, tiến vào nơi tổ chức nghi lễ cưới. Trong tiếng nhạc hòa tấu du dương, cô dâu và chú rể tiến vào vòng trái tim được xếp từ 1.000 hoa hồng trắng tinh khôi để tiến hành nghi lễ. Hôn lễ diễn ra nhanh chóng và gọn gàng.
Ảnh cưới của cô dâu chú rể được trưng bày ngay bờ biển để quan khách chiêm ngưỡng.
Ảnh cưới của cô dâu chú rể được trưng bày ngay bờ biển để quan khách chiêm ngưỡng. Ảnh: Q.T.
Sau màn phát biểu của cha mẹ hai bên, Vũ Thu Phương và chú rể Trần Thanh Hải trao nhẫn cưới trong sự chúc tụng của mọi người. Họ cắt bánh cưới và dành cho nhau một nụ hôn nồng thắm. Trong suốt buổi tiệc, cô dâu luôn nở nụ cười rạng rỡ. Người chồng hơn cô 9 tuổi cũng không kém phần hạnh phúc.
Đám cưới được chuẩn bị rất kỹ càng.
Đám cưới được chuẩn bị rất kỹ càng. Ảnh: Q.T.
Tiệc cưới của Vũ Thu Phương sẽ kéo dài đến tận khuya. Sau đám cưới ở Việt Nam, đôi vợ chồng trẻ sẽ có buổi tiệc ở Campuchia để cô dâu ra mắt nhà chồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét