Chọn giầy cho cô dâu

Chọn giày cưới là một phần không thể thiếu trong việc chuẩn bị trang phục của mỗi cô dâu. Một đôi giày cưới chuẩn và đẹp sẽ giúp cô dâu rạng ngời hơn trong từng bước đi.

Thế giới giày cưới như đang tụ hội trong bộ sưu tập này. Những sợi ruy băng óng mượt được trang trí trên mũi giày, quai hậu điệu đà cột ngang cổ chân, cùng với những hoa văn bay bổng, uốn lượn trên thân giày chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp cho những đôi chân ngà.


Gam màu be trang nhã kết hợp điệu đà cùng những điểm xuyết lông vũ hay viên pha lê lấp lánh sẽ giúp cô dâu thêm rạng ngời bên cạnh chú rể.
 

Bên cạnh sự lựa chọn giày cao gót truyền thống, đôi giày cưới có phần gót bọc lại phù hợp với bất kỳ cô dâu nào và đang trở nên rất phổ biến.Hãy đi mua giầy cô dâu vào buổi chiều, vì vào lúc ấy chân bạn đã nở ra hơn đồng thời cũng mỏi hơn. Đây là một vấn đề đáng lưu ý vì tiệc cưới kéo dài 6-10 tiếng đồng hồ, chân của bạn cũng sẽ nở ra và mỏi giống như vậy. Bằng cách này bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giầy thoải mái nhất.


Một điều quan trọng khác là hãy mang giầy đó trước đám cưới một vài tuần. Thử mang trong nhà khoảng 1-2 tiếng sẽ giúp chân bạn vừa vặn và quen với giầy hơn.
Điều này nghe có vẻ lạ nhưng rất thực tế nếu bạn có thêm một đôi giầy nữa thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Cô dâu nào có 2 đôi giầy sẽ an tâm trong suốt đám cưới đấy. Bạn có thể mang trong lúc cử hành nghi lễ và lúc chụp hình cũng như thay đổi thoải mái hơn khi đi vào đám đông và cả khi khiêu vũ cùng đức lang quân của mình.


Thử tìm mua một đôi giầy thật hợp với áo cưới của bạn: hãy chọn một đôi giầy đơn giản cho một chiếc áo cưới cầu kỳ và ngược lại, một đôi giầy cầu kỳ sẽ rất nổi bật khi mang cùng một chiếc áo cưới đơn giản đấy. Kinh nghiệm này có thể giảm bớt những rối rắm và lưỡng lự khi chọn giày cho ngày cưới.


Khi đã chọn được kiểu giày phù hợp với áo cưới thì sẽ dễ dàng quyết định hơn rất nhiều. Luôn ghi nhớ rằng nếu gấu áo đã quá cầu kỳ với nhiều chi tiết thì chỉ nên chọn một đôi giầy đơn giản.
Mỗi chiếc váy cưới chỉ phù hợp với một đến hai kiểu giày nhất định. Cô dâu nên dành thời gian lựa chọn giày cưới thay vì chỉ chú tâm vào váy cưới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ váy cưới lộng lẫy và đôi giày cưới chuẩn sẽ giúp bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại.


Không có bất kỳ một quy luật cụ thể nào khi chọn cho mình một đôi giày cưới hoàn mỹ. Bạn có thể chọn những đôi giày cao, thấp với những kiểu dáng khác nhau tùy theo ý thích nhưng quan trọng nhất phải êm ái và phù hợp với áo cưới.
Hãy nhớ một đôi giày cưới hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và nét quyến rũ đến bất ngờ đấy!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét