Chọn vương miện hợp mặt cô dâu

Điều quan trọng khi chọn vương miện là phải hài hòa với hình dáng của khuôn mặt, đồng điệu với màu sắc của chiếc váy cưới.

  Mùa cưới năm nay, nhiều cô dâu yêu thích kết hợp chiếc vương miện xinh xắn với mái tóc thả dài tự nhiên và thả voan nhẹ nhàng phía sau lưng. Vương miện có thể được gắn pha lê, ngọc trai, đính đá... có kích cỡ to, nhỏ khác nhau. Chất liệu cũng đa dạng: Kim loại, đá quý, đá giả kim cương, dây đính cườm... Các vương miện được sử dụng kết hợp với mạng che mặt. Trên thị trường hiện nay, các loại vương miện bán sẵn thường có đính thêm kẹp, ghim hoặc lược nhỏ. Để chọn được chiếc vương miện hợp với vóc dáng và chiếc váy cưới giữa hàng trăm loại khác nhau, cô dâu có thể chú ý tới những lưu ý sau.

Chọn theo hình dáng khuôn mặt
- Khuôn mặt thon, dài: Loại vương miện không đỉnh hoặc có đỉnh thấp sẽ làm gương mặt cô dâu nhìn thoáng và rộng hơn.
- Khuôn mặt tròn, dày: Vương miện cao, hoặc loại có chóp cao sẽ làm khuôn mặt cô dâu thon thả hơn.
- Cô dâu có khuôn mặt trái xoan thích hợp với kiểu vương miện nhỏ nhắn, như là một phụ kiện làm đẹp cho mái tóc.
 Chọn theo kiểu tóc

- Nếu cô dâu có tóc ngắn: Với mái tóc đơn giản, cô dâu hãy tự tin chọn vương miện cầu kỳ, đính đá màu, ngọc trai... có kích cỡ vừa phải.
- Nếu cô dâu có mái tóc dài: Nên chọn vương miện cao để thật sự nổi bật. Vì mái tóc dài thường được uốn lọn, thả ra phía sau hoặc búi cao cầu kỳ nên bạn hãy chọn vương miện ít họa tiết, đường nét thanh thoát.
   Bạn có thể làm hài hòa tổng thể bộ váy cưới bằng cách kết hợp hoa tai, vòng cổ, vòng tay đồng điệu với họa tiết trang trí trên vương miện. Ví dụ, vương miện có đính ngọc trai thì bạn có thể thử trang sức ngọc trai như vòng cổ, hoa tai... Hoặc để thu hút sự chú ý, bạn có thể chuẩn bị cho phù dâu chiếc vương miện giống hệt của mình nhưng có kích cỡ nhỏ hơn và họa tiết đơn giản hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét