Chọn váy cho cô dâu có cánh tay to

Không nên tập trung sự chú ý vào cánh tay bằng các chi tiết như vòng tay, đính ren... vì các tiểu tiết này sẽ tạo cảm giác tay to hơn.
Để che đi khuyết điểm ở một bộ phận nào đó trên cơ thể, các côdâu thường nghĩ đến việc che giấu sau lớp vải. Ví dụ, tay to thì mặc váy có tay, chân to thì không mặc váy ngắn... Thế nhưng, cách tốt nhất là hướng sự chú ý của người đối diện vào những chi tiết khác, những nơi bạn thấy tự tin hơn. Với cô dâu có nhược điểm ở cánh tay, ví dụ như bắp tay to, có vết chàm, sẹo... không nên đeo vòng tay, mặc áo đính ren... để tránh sự tập trung vào đôi tay.
Váy để che nhược điểm nơi cánh tay không nhất thiết phải là váy có tay, cô dâu có thể tham khảo các kiểu váy gợi cảm dưới đây.
 Kiểu váy chữ A vai trần, tay trần không những không làm lộ nhược điểm ở cánh tay, mà còn tập trung sự chú ý vào vòng một của cô dâu và giúp "san bằng" độ to của các đường nét trên cơ thể. Cô dâu nên chọn váy có họa tiết cầu kỳ ở ngực như đính ren, đá hoặc xếp nếp...
 Vẫn dựa theo nguyên tắc "đánh lạc hướng", cô dâu lại tập trung sự chú ý của người đối diện với đuôi váy cầu kỳ, xòe rộng hay xếp nhiều tầng. Quan khách hai bên sẽ ít tập trung vào đôi tay của cô dâu hơn.
 Một chiếc váy quây, dáng chữ A đơn giản, kết hợp với khăn voan dài sát đất sẽ khiến cô dâu thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, kiểu khăn voan dài chỉ thích hợp với cô dâu có dáng người cân đối, cao từ 1m65 trở lên. Nếu bạn cao khiêm tốn, khăn voan dài sẽ làm bạn lùn đi trông thấy.
Áo cưới Cherry                                                                                                   
CS1: 479 Thụy Khuê -Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại:  04. 62953775 Hotline: 0983.729.886 / 01665756789
CS2: 42 đại lộ Hồ Chí Minh TP Hải Dương
Điện thoại: 0908880456 / 0904314456
Website:  aocuoicherry.com
Email: aocuoicherry479@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét