Chọn váy phù hợp khi đi chụp ảnh cưới


Trong bộ ảnh cưới, dáng váy và cách tạo dáng của cô dâu có đóng góp không nhỏ để làm nên những bức ảnh đẹp.
Cô dâu nào cũng băn khoăn khi lựa chọn váy cưới phù hợp với mình, nhất là váy dành cho buổi chụp ảnh. Dáng váy, màu sắc sẽ quyết định nhiều đến vẻ đẹp của cô dâu khi lên hình. Khi thuê trọn gói, từ chụp ảnh, trang điểm, làm tóc tới thuê váy tại các studio, cửa hàng sẽ có nhân viên tư vấn chọn cho bạn chiếc váy thích hợp.
Tại các ảnh viện, nếu thuê trọn gói dịch vụ thì cô dâu và chú rể sẽ được sử dụng váy và comple của cửa hàng. Thông thường, cô dâu sẽ được thay khoảng 3 bộ váy (hai bộ váy trắng và một bộ màu khác), còn chú rể ít hơn một chút, 2 bộ comple (một bộ màu đen, một bộ màu trắng) trong buổi chụp ảnh. Dù cả cô dâu và chú rể đều là nhân vật chính trong buổi chụp ảnh nhưng kiểu dáng váy và thần thái, biểu cảm của cô dâu mới quyết định sắc thái của cả bộ ảnh cưới. Vì thế, cô dâu cần dành nhiều thời gian chọn được bộ váy phù hợp.


Bí quyết khi chọn váy
- Trong ngày chụp ảnh cưới, cô dâu nên đến sớm hơn giờ hẹn một chút để có thời gian chọn lựa váy. Ví dụ, buổi sáng 7h cửa hàng bắt đầu mở cửa thì bạn nên đến luôn trong giờ đó để được là người đầu tiên chọn kiểu váy mình thích. Ở các studio, cửa hàng áo cưới... nhân viên thường hẹn nhiều đôi đến chụp ảnh cưới trong một ngày, vì thế, nếu đến sớm bạn sẽ chọn được kiểu váy đẹp hơn.
- Nhờ đến sự tư vấn của nhân viên cửa hàng. Do làm việc hàng ngày nên họ sẽ biết rõ kiểu nào các cô dâu lên ảnh sẽ đẹp, kiểu nào được nhiều cô dâu yêu thích.
- Khi chọn kiểu, bạn nên xem thử ảnh của những đôi đã chụp trước xem chiếc váy đó lên ảnh có đẹp hay không.
- Ngoài việc đi cùng chú rể, bạn nên rủ một vài người bạn đi cùng để tư vấn thêm cho bạn khi chọn váy, đồng thời đi cùng bạn trong suốt buổi chụp ảnh.
- Váy dành cho chụp ảnh thường là các kiểu váy đã được sử dụng nhiều lần, không thể cho thuê được nữa, vì thế thường rất cũ và xỉn màu. Nhân viên cửa hàng thường giải thích rằng dù màu váy hơi ố vàng nhưng khi lên ảnh, họ sẽ chỉnh sửa photoshop cho thật đẹp. Bạn nên lưu ý, nếu váy quá xấu hoặc quá cũ, không nên cố gắng mặc mà yêu cầu được đổi váy khác.


Chọn chiếc váy trắng
Trong hai chiếc váy cưới màu trắng bạn được phép chọn, nên tìm hai kiểu hoàn toàn khác biệt. Ví dụ, nếu một chiếc là váy quây thì chiếc còn lại, bạn thử váy ren có tay xem sao. Sự khác biệt rõ rệt giữa hai chiếc váy sẽ giúp khi lên ảnh, bạn tạo được hình ảnh khác nhau hoàn toàn giữa hai chiếc váy trắng.
Cũng tương tự như vậy, trong hai chiếc váy màu trắng, bạn nên lựa chọn hai chiếc khác nhau ở nhiều chi tiết. Ví dụ, cổ váy chữ V và vai trần, có tay và không tay, đuôi váy bồng và váy ngắn, váy ren và váy voan... 

Chọn chiếc váy màu
Váy cưới màu thường là tím, đỏ, vàng, xanh... Việc chọn váy màu hay không tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của bạn. Nhiều cô dâu cho rằng váy màu nhìn không sang trọng, quê mùa và không phải là màu tinh khiết của đám cưới. Ngược lại, cũng có người chọn váy màu để khi chụp ảnh sẽ tạo được hình ảnh mới lạ, khác biệt. Mỗi một màu áo lại tạo cho bạn được những tấm ảnh có vẻ đẹp khác nhau, vì thế, bạn nên xem các album có sẵn ở cửa hàng để chọn màu váy phù hợp.

Áo cưới Cherry 
CS1: 479 Thụy Khuê -Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại:  04. 62953775 Hotline: 0983.729.886 / 01665756789
CS2: 42 đại lộ Hồ Chí Minh TP Hải Dương
Điện thoại: 0908880456 / 0904314456
Website:  aocuoicherry.com
Email: aocuoicherry479@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét