Cô dâu dịu dàng ngày hè với đồ ren


Những chiếc váy cưới, găng tay, giày cưới đính ren sẽ mang tới một luồng gió ngọt ngào trong đám cưới ngày hè.
Đặc điểm nổi bật của các phục trang may từ vải ren chính là sự mát mẻ, nhẹ nhàng. Không những thế, đồ ren dễ dàng phối hợp với các phục trang khác, phù hợp với nhiều kiểu đám cưới khác nhau, từ lãng mạn, cổ điển tới hiện đại, trang trọng. Với vải ren, cô dâu có thể thoải mái "biến hóa" các phong cách khác nhau ở nhiều phụ kiện như giày cưới, hoa cầm tay hay phụ kiện tóc.
Áo cưới ren trở thành mốt suốt hơn một năm qua, kể từ sau khi đám cưới của công nương Kate Middleton và hoàng tử Williams diễn ra. Bên cạnh một số áo cưới điểm xuyết bằng một số lớp ren mỏng thì cũng có nhiều váy cưới may hoàn toàn bằng vải ren. Chất liệu thoáng mát, dễ mặc, kín đáo nhưng vẫn có sự gợi cảm nhất định là những ưu điểm lớn khiến cô dâu không ngần ngại chọn mặcváy ren trong ngày cưới.
Nguyên tắc khi mặc đồ ren là càng đơn giản, càng đẹp. Bản thân chất liệu, họa tiết của ren đã phức tạp, cầu kỳ nên kiểu váy cưới đơn giản sẽ phù hợp hơn. Vì vải ren hợp với nhiều dáng người nên cô dâu có thể mạnh dạn thử váy ren khi đi chọn váy cưới.
Ngoài váy cưới, các nhà thiết kế phụ kiện cho cô dâu cũng dùng chất liệu ren để đưa vào các mẫu mới của mình. Các phụ kiện như giày, băng đô cài đầu, hoa cô dâu... được chăm chút tỉ mỉ với các họa tiết ren đẹp mắt. Tuy nhiên, cô dâu không nên phối tất cả các phụ kiện đều từ ren, sẽ gây cảm giác rối mắt. Ví dụ, nếu đã mặc váy cưới ren, chỉ nên đeo băng đô cài đầu hoặc cầm hoa cô dâu đính ren, không nên kết hợp tất cả.
Những mẫu phụ kiện từ ren dưới đây sẽ giúp cô dâu có thêm gợi ý khi chọn đồ ren cho đám cưới vào mùa hè:
Áo cưới Cherry                                                                                                   
CS1: 479 Thụy Khuê -Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại:  04. 62953775 Hotline: 0983.729.886 / 01665756789
CS2: 42 đại lộ Hồ Chí Minh TP Hải Dương
Điện thoại: 0908880456 / 0904314456
Website:  aocuoicherry.com
Email: aocuoicherry479@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét