BÍ QUYẾT TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA MƯA

Dự phòng sẵn thật chu đáo cho những cản trở bất lợi mà mùa mưa mang tới, bạn sẽ chẳng còn phải bận tâm đến việc ông trời đổ nước giữa ngày vui.


Với một tình yêu đã tính đến hôn nhân, có lẽ nắng mưa chẳng ảnh hưởng gì đến hạnh phúc của lứa đôi. Dù vậy, ngay cả khi bạn không chọn lễ cưới ngoài trời, những cơn mưa bất chợt và thời tiết đỏng đảnh khó chiều vào mùa mưa có thể sẽ làm ngày vui của bạn thiếu trọn vẹn.

Dự phòng sẵn thật chu đáo cho những cản trở bất lợi mà mùa mưa mang tới, bạn sẽ chẳng còn phải bận tâm đến việc ông trời đổ nước giữa ngày vui.


1. Thiết kế tiệc ngoài trời với kế hoạch dự phòng mưa

Nếu bạn không thể từ bỏ ý định với tiệc cưới ngoài trời, công việc dự phòng càng phải kĩ lưỡng hơn. Trước tiên, hãy chịu khó theo dõi bản tin dự báo thời tiết để có kế hoạch ứng phó kịp thời. Nếu tình hình thời tiết bất ổn, hãy thiết kế tiệc cưới phù hợp với trời mưa cùng với lều bạt đủ rộng và chắc chắn, thay cổng hoa tươi bằng cổng bong bóng, thay các vật dụng trang trí dễ thấm ướt bằng chất liệu ni-lông, nhựa, thay thế nến bằng đèn điện, đèn lồng, và vật dụng không thể thiếu là những chiếc dù.

2. Đối phó với đường đón dâu ngập nước

Nếu con đường rước dâu của bạn nằm trong tâm điểm ngập nước, kẹt xe mùa mưa, hãy dự phòng thời gian rước râu sớm hơn giờ dự tính hoặc chọn đường vòng, tránh chỗ ngập và kẹt xe.

3. Chuẩn bị giấy, khăn lau, gương lược cho cô dâu chú rể và cả khách mời

Di chuyển dưới trời mưa sẽ dễ làm ướt đồ, làm rối kiểu tóc hay nhòa lớp trang điểm, vì vậy cô dâu phải luôn thủ sẵn khăn lau và gương lược để đối phó với tình huống này.

Cũng cần chuẩn bị khăn lau và lược chải tóc cho khách mời để họ có thể xuất hiện chỉnh tề trong đám cưới của bạn sau đoạn đường vượt mưa tới dự.

4. Bãi giữ xe gần nơi đãi tiệc và không bị ướt

Bãi giữ xe gần nơi đãi tiệc và có mái che sẽ thuận tiện cho khách mời của bạn khi trời mưa. Đừng để khách mời của bạn phải ra về vì ướt sũng với khoảng cách bãi giữ xe và nơi đãi tiệc quá xa.

Đừng quá lo lắng nếu bạn cưới vào mùa mưa, sự chuẩn bị chu đáo cho những chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn hạn chế được những tình huống khó xử và dễ dàng nhận được sự cảm thông của khách mời. Ngày vui vì thế sẽ trọn vẹn hơn.

5. Giữ cho mọi người luôn vận động 

Âm nhạc tuyệt vời đã tạo nên một bữa tiệc hoành tráng, tiếng nhạc sôi động hay những bản tình ca hạnh phúc sẽ khiến mọi người không ngừng ca hát, nhảy nhót, quên mất cái lạnh và thời tiết khó chịu bên ngoài.

Màn hình chính giữa luôn chiếu những giây phút sôi động nghịch ngợm, hay những khoảnh khắc hạnh phúc lãng mạn của cô dâu chú rể, phía xung quanh là không gian để mọi người có thể nhảy múa, nắm tay nhau theo điệu nhảy sôi động. Tất cả tạo nên không gian ấm áp và hạnh phúc cho đôi trẻ trong ngày cưới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét