CHỌN HOA CƯỚI SANG TRỌNG, TINH TẾChọn hoa cưới sang trọng, tinh tế
Một bó hoa cưới tuyệt đẹp sẽ đem lại sự tự tin cho cô dâu trong ngày cưới, tượng trưng cho khởi đầu một cuộc sống mới tươi đẹp. Đầu tư một chút cho khoản này, bạn sẽ có được một bó hoa cưới tinh tế, sang trọng và đầy ý nghĩa.


Hoa rum
Hoa rum sở hữu vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng mà vẫn rất sang trọng, bởi vậy dễ hiểu vì sao nhiều cô dâu lựa chọn loại hoa này kết kết hoa cưới. Tại Việt Nam, hoa rum thường có màu trắng, dáng cao và mảnh. Khi kết hoa cưới, hoa rum có thể được kết cùng với các loại hoa khác hoặc kết một mình mà vẫn đem lại vẻ đẹp sang trọng

Hoa rum trắng mang lại vẻ đẹp tinh khôi và sang trọng

Hoa rum có thể được kết riêng một mình…

… hoặc kết hợp với nhưng loại hoa khác để tạo nên bó hoa cưới tuyệt đẹp
Hoa lan
Hoa lan tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp của con người. Với màu sắc đa dạng, hoa lan có thể tạo nên những bó hoa cưới phù hợp với sở thích của nhiều người. Hoa lan có thể bó một cách đơn giản, bó tròn hoặc bó theo hình thác đổ.

Hoa lan trắng tinh khôi


Hoa lan đa dạng về màu sắc, phù hợp với sở thích của nhiều người
Hoa huệ tây
Vẻ đẹp của hoa huệ tây mang lại cảm giác tráng lệ, bên cạnh đó loài hoa này còn tượng trưng có sự chân thành và lòng kính trọng. Hoa huệ tây có giá thành khá cao, nhưng hiệu quả mà nó đem lại cho bó hoa cưới của bạn lại rất tuyệt vời. Loài hoa này còn mang một mùi hương ngọt ngào đầy quyến rũ.

Hoa huệ tay mang một mùi hương ngọt ngào đầy quyến rũ.
Hoa mẫu đơn
Gần đây, hoa mẫu đơn đã du nhập vào Việt Nam và được khá nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn làm hoa cưới. Hoa mẫu đơn có màu trắng, hồng, phớt đỏ, đỏ đậm. Đây là loài hoa nhập khẩu nên giá thành khá cao, một bó hoa có thể lên đến vài triệu đồng. Bạn có thể kết hợp mẫu đơn cùng với các loại hoa khác cùng tông màu.

Hoa mẫu đơn mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và sang trọng


Có thể kết hợp mẫu đơn với các loại hoa khác để có bó hoa cưới tuyệt đẹp
Hoa tulip
Hoa tulip vốn biểu trưng cho tình yêu và sự đam mê, bởi vậy rất dễ hiểu vì sao nhiều cô dâu lại lựa chọn loài hoa này làm hoa cưới. Loài hoa này cũng khá đắt tiền, nhưng nếu chịu khó đầu tư một chút, chắc hẳn bạn sẽ không phải hối hận vì tulip mang lại một vẻ đẹp sang trọng và đầy quyến rũ.Hoa tulip sang trọng và đầy quyến rũ
Ngọc Bích

0 nhận xét:

Đăng nhận xét