NHỮNG MẪU VÁY CHO MÙA CƯỚI ĐANG ĐẾN GẦNNhững mẫu váy cho mùa cưới đang đến gần
Váy cưới là hình ảnh được nghĩ đến đầu tiên khi người ta nghĩ tới đám cưới. Vẻ đẹp của chiếc váy không chỉ tôn lên vẻ đẹp của cô dâu – nhân vật chính của buổi tiệc, mà còn thổi hồn cho cả đám cưới


Có rất nhiều cách để phân loại váy cưới, có thể phân theo chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc. Đa số váy cưới được các cô dâu lựa chọn là kiểu dáng dài, xòe rộng và có màu trắng hoặc màu ngà/ kem, nhưng hiện nay cũng có không ít những mẫu váy cưới độc đáo và tinh tế được các nhà cung cấp tung ra nhằm thỏa mãn thị trường. Có thể phân loại cơ bản váy cưới như sau:
Theo dáng váy: dáng truyền thống với váy chữ A, váy phồng xòe như nàng công chúa, váy đuôi cá, váy ôm sát, váy xếp tầng, váy cưới ngắn và độc đáo hơn là maxi và mullet (kiểu váy ngắn đằng trước và có đuôi dài)
Theo chất liệu may váy: Các chất liệu may váy cưới là ren, chiffon, lụa, satin,… và những phụ kiện như đá, ngọc trai, lông công… Họa tiết ren vẫn là họa tiết được sử dụng nhiều nhất năm nay trong các mẫu váy cưới và được các cô dâu rất ưa thích. Điều này thể hiện rõ ở các mẫu thiết kế từ sử dụng trong các chi tiết ở phần trên như vai, tay áo, ren lưng đến sử dụng cho toàn bộ chiếc váy cưới thành một kiệt tác ren hoàn hảo.
Mẫu váy cưới xòe truyền thống
Mẫu váy chữ A hay váy cưới xòe bồng phù hợp với hầu hết các dáng người của các cô dâu, đem lại vẻ yêu kiều và thu hút.
Váy đuôi cá, váy mullet
Hai kiểu váy này thường kén người mặc hơn một chút. Các cô dâu chọn kiểu váy này thường có thân hình khá đẹp và yêu thích sự quyến rũ của kiểu váy này.
Váy cưới ngắn
Không chỉ đem lại vẻ trẻ trung hiện đại, váy cưới ngắn còn giúp cho cô dâu di chuyển khá dễ dàng trong buổi tiệc cưới. Hoặc bạn có thể mặc váy dài lúc làm lễ và thay một chiếc váy ngắn duyên dáng để tiếp khách trong bữa tiệc đấy.
Các kiểu váy cưới khác cũng đang được các cô dâu săn lùng bởi sự độc đáo là váy xếp nhiều tầng, váy cưới hoa hồng và váy peplum.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét