TỰ LÀM TÓC BÚI DỰ TIỆC CƯỚI

Cho những buổi tiệc cưới hay dạ hội, chỉ với một chút khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự tạo những kiểu tóc đẹp và ấn tượng để làm đẹp cho mình. Hãy thực hành trước vài lần và cho đến khi thuần thục là bạn có thể tự tin diện tóc xinh đến những sự kiện vui vẻ rồi.Xin giới thiệu với các bạn một kiểu tóc búi đẹp tự nhiên, quyến rũ và rất dễ thực hiện dành cho những bạn gái có mái tóc dài uốn lọn. Dụng cụ cần thiết cho bạn chỉ cần có kẹp tăm, keo xịt tóc. Nếu muốn kiểu tóc đẹp hoàn hảo, có thể bạn sẽ cần thêm một cô em gái hay bạn gái để phụ giúp đôi chút.
Bước 1:
Chia tóc ra từng tép nhỏ dày khoảng 2-3cm, kéo thẳng tóc ra và bắt đầu xoắn lọn tóc lại theo chiều kim đồng hồ.
Bước 2:
Giữ lại một tép tóc nhỏ có độ dày khoản 0,5cm ở giữa lọn tóc đã xoắn, sau đó nhẹ nhàng rút phần tóc xoắn bên ngoài tạo thành hình xoắn ốc và sau đó là những vòng tròn chồng lên nhau đẩy về phía da đầu
Bước 3:
Quấn tép tóc nhỏ còn lại quanh những vòng tròn tóc và giấu phần ngọn vào trong lọn tóc bằng chiếc kẹp tăm nhỏ.
Bước 4:
Lặp lại từ bước 1 và 3 cho những phần tóc còn lại. Nếu tóc bạn quá mềm và không tạo đủ độ dày cần thiết, bạn có thể nhờ keo xịt tóc trợ giúp để giúp giữ nếp tóc. Có thể chừa thêm hai lọn tóc nhỏ phía trước để tạo vẻ tự nhiên và cho khuôn mặt thon thả hơn.
Kiểu tóc này thích hợp đi kèm với váy rũ hở vai cho bạn vẽ lãng mạn và gợi cảm khá cổ điển. Bạn có thể thêm phụ kiện tùy thích. Chúc các bạn thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét